Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại quận 4

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe cẩu, tuy nhiên để đảm bảo công việc diễn ra suôn sẻ và an toàn, quý khách hàng hãy liên lạc với công ty Cơ Giới An Phú để được trải nghiệm dịch vụ xe cẩu Quận 4 chất lượng và an toàn nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

 Quận 4 ngày nay đang ngày càng phát triển với hoạt động sản xuất công nghiệp, thủ công nghiệp. Bên cạnh đó, với vị trí đắc địa khi giáp với Quận 1, Quận 7, Quận 8, cơ sở hạ tầng tại đây ngày càng được đầu tư khang trang.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu An Phú cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 4 là một trong những quận nội thành và đang phát triển với tốc độ nhanh chóng với nhiều khu trung tâm thương mại như Vincom, Co.op Mart, Lotte Mart vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều với tốc độ cao. Với  trang thiết bị vật tư vận chuyển đầy đủ với 40 xe cẩu từ 1 tấn đến 15 tấn, 20 xe cẩu kato chuyên dụng từ 30 đến 150 tấn.

Trong hoạt động sản xuất và xây dựng không thể không sử dụng đến xe cẩu, do đó thị trường cho thuê xe cẩu ở Quận 4 cũng rất phát triển. Với gần 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ xe cẩu,công ty AN PHÚ tự hào là một trong những đơn vị cho thuê xe cẩu uy tín và chất lượng nhất TP. Hồ Chí Minh và khu vực lân cận. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ xe cẩu Quận 4 với nhiều loại xe cẩu khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu vận chuyển:

⇒ Cần cẩu bánh xích: Có nhiều khả năng nâng khác nhau từ 80 – 825 tấn, thường thích hợp cho khả năng nâng trọng lượng nặng.
Cần cẩu địa hình: Rất linh hoạt được sử dụng cho tất cả các dự án từ dài hạn đến ngắn hạn. Khả năng nâng từ 100-800 tấn.
Cần cẩu thủy lực trên địa hình gồ ghề: Có lốp thích hợp với mọi địa hình, có sự ổn định cao, kết hợp với trục nâng hạ. Khả năng nâng từ 18- 150 tấn.
⇒ Cần cẩu tháp: Khả năng đạt đỉnh ở độ cao 800 feet, khả năng nâng 8-35 tấn.
⇒ Xe tải cẩu: Khả năng cẩu hàng từ 17-30 tấn gồm xe tải hạng nặng tích hợp với cần cẩu
 Xe nâng: Khả năng nâng từ 1 – 50 tấn.
Bên cạnh hệ thống xe cẩu đa dạng về chủng loại và công năng, chúng tôi còn chú trọng đến tính an toàn trong quá trình làm việc, do đó công ty cơ giới An Phú đã xây dựng quy trình an toàn như sau:

⇒ Cung cấp thiết bị hiện đại, chất lượng cao từ các nhà sản xuất hàng đầu.
⇒ Theo dõi hàng ngày các tiêu chuẩn an toàn.
⇒ Lập kế hoạch và đánh giá công việc trước thi công.
⇒ Lựa chọn đúng kích thước cần cẩu phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
⇒ Thực hiện và giám sát tất cả các nhân viên trong suốt quá trình làm việc
⇒ Đào tạo nhân lực phù hợp và kịp thời với tình hình từng địa phương.
⇒ Yêu cầu cấp giấy chứng nhận đáp ứng tất cả các nhân viên.
⇒Có bảo hiểm hàng hóa và con người trước và trong khi thi công.
Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe cẩu, tuy nhiên để đảm bảo công việc diễn ra suôn sẻ và an toàn, quý khách hàng hãy liên lạc với công ty Cơ Giới An Phú để được trải nghiệm dịch vụ xe cẩu Quận 4 chất lượng và an toàn nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ GIỚI AN PHÚ tại HCM
Địa chỉ: 50B Đường 297, Phường Phước Long B, Quận 9, HCM

Số ĐT: 0971 600 800

Email: dungnguyen.anphu@gmail.com

Website: xecauchuyendung.com.vn

Bài viết khác
Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Tiền Giang - Cho Thuê xe cẩu giá rẻ - Anh Dũng 0971600800 Cho thuê xe cẩu tại Cần Thơ - Dịch vụ xe cẩu Đồng Bằng Sông Cửu Long Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại các quận Tp.HCM Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại quận 4 Dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên nghiệp, giá rẻ tại quận thủ đức Báo giá cho thuê xe cẩu ở tại Quận 1 tp HCM Đáp ứng nhu cầu thuê xe cẩu tại Quận 3 Bạn đang cần thuê xe cẩu hàng tại quận Gò Vấp? Địa chỉ cho thuê xe cẩu chuyên dụng giá tại tại quận 9 Cho Thuê xe cẩu ở Hóc Môn giá rẻ - Anh Dũng 0971 600 800 Thuê xe cẩu chuyên nghiệp tại quận 8 - Công ty AN PHÚ Cho thuê xe cẩu giá rẻ tại quận 1 - Công ty AN PHÚ CRANE 0971 600 800 Công ty chuyên cho thuê xe cẩu tại quận 2 tphcm Cho Thuê xe cẩu tại quận Bình Thạnh - Liên Hệ Ngay Anh Dũng 0971 600 800 Dịch vụ thuê xe cẩu hiện đại, mới nhất tại quận Tân Phú Nơi cho thuê xe cẩu hiện đại, giá mềm nhất tại Tân Bình - CTY AN PHÚ Cần thuê xe tải cẩu tại Thị Xã Tân Uyên - Bình Dương Dịch vụ vận tải hàng hoá tại Bến Cát, Bình Dương. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe cẩu giá rẻ quận 5 - 0971 600 800 Dịch vụ cho thuê xe cẩu linh hoạt ở quận 6- CTY CƠ GIỚI AN PHÚ Cho thuê xe cẩu ở Quận 7 TpHCM giá rẻ cung cấp xe cẩu kato Thuê xe cẩu cũ, mới tại quận 10 Dịch vụ cho thuê xe cẩu của An Phú tại quận 11 có gì? cho thuê xe cẩu - cẩu kato, cẩu thùng tự hành, giá rẻ quận 12 Cho thuê xe cẩu chuyên dụng, đa chủng loại tp HCM Cho thuê xe cẩu theo từng tỉnh - vận tải 24/24 Dịch vụ cho thê xe cẩu giá tốt nhất tp HCM Dich vu cho thue xe cau uy tin tai tp HCM va cac tinh lan can Cho thuê xe cẩu các loại - Liên hệ Anh Dũng 0971 600 800 Dịch vụ thuê xe cẩu tại Đồng Nai- Công ty An Phú Crane 0971 600 800 Địa chỉ thuê xe cẩu uy tín tại Đồng Nai - Công ty An Phú Crane Chuyên cho thuê xe cẩu, xe nâng các loại giá rẻ ở Đồng Nai-ANH DŨNG 0971 600 800 Chuyên cho thuê xe cẩu giá rẻ ở Đồng Nai- Cơ Giới An Phú Địa chỉ thuê xe cẩu giá rẻ tại TP HCM-Mr Dũng 0971 600 800 BÁO GIÁ CHO THUÊ XE NÂNG HÀNG MỚI NHẤT 2020 Dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín | An Phú Crane 0971600800 Cho thuê xe nâng người hoạt động trên cao