GIỚI THIỆU

CƠ GIỚI AN PHÚ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Toàn thể nhân viên công ty An Phú xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý công ty đã tín nhiệm và hợp tác với công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Hiện Công ty của chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ bao gồm :


1. Cho thuê xe cẩu KATO bánh lốp chuyên dụng từ 20-350 tấn
2. Cho thuê xe cẩu thùng bánh lốp từ 5 - 15 tấn
3. Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa, máy móc.
4. Mua bán các loại xe cẩu chuyên dùng KATO từ 20 - 350 tấn

Để có thể khẳng định thương hiệu An Phú trên thị trường hơn nữa, Công ty chúng tôi đã không ngừng đầu tư sắm mới các loại phương tiện vận chuyển hiện đại, đào tạo đội ngũ lái xe có tay nghề vững vàng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, văn minh, lịch sự, từng bước mở rộng phạm vi kinh doanh và các loại hình dịch vụ, cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.
Hiện nay công ty đã đầu tư, gây dựng và phát triển được một đoàn xe cẩu lớn thoả mãn nhiều nhu cầu về trọng tải của khách hàng từ những xe 20 tấn đến những xe tải nặng có trọng tải lên tới 350 tấn. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ dịch vụ cho thuê xe cẩu ở thị trường trong nước, chúng tôi đã góp phần không nhỏ nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của quý khách. Chúng tôi xác định “Sự hài lòng của quý khách là thành công của công ty chúng tôi”.

Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ, nhân viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, rất giàu kinh nghiệm trong quản lý, điều hành vận tải, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng với dịch vụ nhanh chóng và tin cậy. An Phú sẽ tiếp tục khẳng định, phát triển để cung cấp những dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả hơn để đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Đến với An Phú : Quyền lợi khách hàng luôn luôn được đảm.
 
Trân trọng cảm ơn!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Cơ giới An Phú
ĐC: 50B Đường 297, Phường Phước Long B, Quận 9, HCM
ĐT: 0971600800 
Email: dungnguyen.anhphu@gmail.com
Website: xecauchuyendung.com.vn