Xe cẩu thùng

An Phú - Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu Thùng chuyên nghiệp tại Miền Nam!

Với hơn 15 năm kinh nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng, chúng tôi với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, đội hình xe cẩu chuyên dụng đa dạng với nhiều trọng tải từ 2,5 đến 15 tấn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Thùng An Phú

An Phú xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe cẩu, giúp quý khách hàng giải quyết những lo lắng cho những kiện hàng nặng kí, cồng kềnh trong những không gian chật hẹp. Chúng tôi có đầy đủ các loại xe cẩu với đa dạng trọng tải từ nhỏ: 1 tấn,…15 tấn,… Chất lượng xe luôn được kiển định đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, An Phú luôn có một đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết với nghề….một đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẵn sàng xử lý mọi tình huống bất ngờ, luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối chất lượng hàng hóa cho quý khách hàng. Luôn có những chính sách ưu đãi cho những khách hàng thân thiết và những chính sách bảo hiểm hàng hóa, đền bù khi có rủi ro xảy ra.

Những ưu điểm trong cách tổ chức và hoạt động của chúng tôi:

- Dịch vụ cho thuê xe cẩu Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu giá rẻ nhất, đảm bảo mức giá ổn định và ít biến động.
- Cách đăng ký thuê xe đơn giản, hỗ trợ qua nhiều hình thức đăng ký, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng.
- Tư vấn và chăm sóc khách hàng liên tục 24/7 qua tổng đài và hoàn toàn miễn phí. Số hotline: 0971 600 800 Mr Dũng
Vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, nhanh chóng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.
Vận tải Vinh Hoa luôn đồng hành cùng quý khách hàng ở mọi nơi, tại các quận trong tphcm: Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,bình tân, bình thạnh, tân bình, tân phú, phú nhuận, gò vấp, củ chi, hóc môn …và các tỉnh lân cận như: long an, tiền giang, bình dương, Đồng Nai… sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24.

Ngoài ra, An Phú còn cung cấp các dịch vụ vận tải khác như: vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, xe cẩu…, dịch vụ nâng hạ hàng hóa, cho thuê xe nâng, dịch vụ xếp dỡ, di dời kho xưởng, máy móc, thiết bị,…

Hãy đề chúng tôi chia sẻ công việc cùng bạn !

Uy tín - Nhanh chóng - Tiết kiệm - An toàn